• 0917 983 978
  • (028) 73 039 366
  • contact@littlecanaryskool.com
  • Số 3, Đường 49, Khu Phố 4, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

31/05/2023

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Mầm non Én Nhỏ tổng kết năm học 2022 - 2023 Chúc mừng các bé lớp Lá đã hoàn thành chương trình mầm non. Chúc các con vui khỏe, bình an, một mùa hè thật ấm áp bên gia đình.

Mầm non Én Nhỏ chúc mừng các bé lớp Lá.

Thời gian trôi qua rất nhanh, mới đó đã kết thúc năm học 2022 - 2023, các con lớp Lá phải chia tay các em nhỏ của mình.

Đàn Én Nhỏ năm nào cũng rộn ràng, nhộn nhịp, tiếng nói, tiếng cười ríu rít mỗi ngày thật dễ thương. Các con tạm xa ngôi trường, nơi mang lại cho con tuổi thơ bình yên, âm áp.

Ở gia đình các con được Ông Bà, Ba Mẹ thương yêu, chăm sóc thì ở Én Nhỏ, ngoài việc tôn trọng mỗi cá thể riêng biệt, các con lại được thương yêu, được chăm sóc, được dạy dỗ để các con vui vẻ đến trường, tuổi thơ bình yên, tự do sáng tạo và tự tin khi trao đổi, khi trò chuyện với thầy cô.

Tập thể Sư phạm Én Nhỏ cũng ân cần trao lại viên ngọc quý, thiên thần nhỏ đáng yêu của gia đình để các con tiếp tục học ở bậc học cao hơn, nơi đó các con sẽ được học hỏi nhiều hơn, tích góp nhiều kiến thức kỹ năng.... từng bậc học đi qua êm đềm như thế, trong tương lai các con luôn là con ngoan, trò giỏi, hiếu kính với bậc sinh thành, lễ phép với người lớn và với thầy cô giáo và đặc biệt hơn là trở thành người hữu ích cho xã hội trong tương lai.

Mười năm, hay 20 năm sau, nhìn lại con sẽ thấy vui, thấy bình an và hạnh phúc trong từng chặng đường của tuổi học trò đi qua.

Thay mặt nhà trường, thương chúc các con một mùa hè thật vui, niên học sắp tới mang lại nhiều điều thú vị và thành công rực rỡ trong tương lai con nhé.

Tháng Năm, 2023

TS. Trần Thị Đào 

Hình ảnh

Scroll