• 0917 983 978
  • (028) 73 039 366
  • contact@littlecanaryskool.com
  • Số 3, Đường 49, Khu Phố 4, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Những bức tranh của bé Én Nhỏ

Những bức tranh của bé Én Nhỏ

02/07/2015

Những bức tranh của bé Én Nhỏ

Các Bé Én Nhỏ ơi! Cuối tháng Năm vừa rồi anh Quốc Anh, anh Gia Huy.. đã ra trường rồi đó và hết mùa Hè này đôi cánh Én nhỏ của hai anh sẽ biến thành đôi cánh Bồ Câu tung bay trên bầu trời rộng mở của mình. Nhưng bà biết rằng anh Siro, anh Gia Huy hay các anh chị đã ra trường năm trước đó sẽ luôn rất nhớ về mái trường Én nhỏ, nhớ đến đàn em Én Nhỏ vẫn còn học ở trường mình lắm đó các Bé ơi!

 

 

Mấy anh sẽ nhớ lắm những ngày tháng trải qua lớp Peacock ba tuổi, lúc ấy các anh như Bé Công ngoan, vui học và múa hát suốt ngày.. rồi qua lớp Sparrow bốn tuổi, lúc ấy các anh như những chú Bé chim Se Sẻ vui học và hót líu lo hát chơi suốt ngày.. Rồi các anh lên 5, cái tuổi của bao tò mò, của bao háo hức khám phá cái lớn hơn, cái mới hơn và ở trong lớp Pigeon, các anh đã được học để chuyển mình thành những chú chim Bồ câu chuẩn bị để tung cánh bay cao, bay xa lắm..

 

Các anh sẽ nhớ lắm các thầy, các cô đã dạy cho các anh bao môn học hữu ích, đã dạy cho các anh bao kỹ năng học và kỹ năng sống đầu đời để cho các anh chuẩn bị bước vào môi trường mới, một môi trường mà các anh phải học tập suốt cả một thời gian dài cho đến ngày các anh trưởng thành. Và bà tin rằng những ấn tượng đầu đời êm đềm thương yêu mà các anh được trải qua ở trường Én nhỏ của chúng ta sẽ không bao giờ phai nhòa trong ký ức.

 

 

Bé Gia Huy và bé Quốc Anh ơi!

 

Hôm trước lúc Bà về trường thấy Cô Hiệu trưởng đang chuẩn bị đóng lưu trữ mấy bức tranh mà các con đã vẽ trong thời gian các con học ở trường, nhìn thấy những bức vẽ đầu đời của các con bà đã rất cảm động.

 

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

Các con có nhận ra bức tranh nào do các con vẽ không nào?

 

Các con học vẽ với cô giáo của mình, học xong, vẽ xong, nộp bài cho cô giáo mình xong có lẽ vào lúc này đây các con đã quên những bức vẽ của mình rồi. Nhưng đã có Bà ở đây, đã có các thầy cô của con, chúng ta sẽ nhớ và sẽ lưu lại những kỷ niệm ở nơi này cho con, cho các bé Én Nhỏ của mình. Để mai này, vào một ngày nào đó các con chợt nhớ và trở về trường, các con sẽ được nhìn lại những dấu ấn ngày ấu thơ của mình ở mái trường Én Nhỏ này con nhé!

 

Bà của các Bé Én Nhỏ

Chủ đầu tư trường Mầm Non Én Nhỏ.

LCS - 02/07/2015

Xem trang Facebook của trường.


Nguồn: Little Canary Skool

Xem thêm: Bé học vẽ

Hình ảnh

Scroll