• 0917 983 978
  • (028) 73 039 366
  • contact@littlecanaryskool.com
  • Số 3, Đường 49, Khu Phố 4, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Kỷ yếu năm 2019-2020

23/07/2020

Kỷ yếu năm 2019-2020

Quý Phụ huynh thân mến, Từ sau Tết Nguyên Đán, nhà trường của chúng ta cũng nằm trong cái chung của đất nước và của cả thế giới là thực hiện việc giãn cách xã hội để phòng tránh đại dịch Covid-19, cho đến giữa tháng 5, trẻ của chúng ta mới trở về mái trường nhỏ để cùng học tập cho cha mẹ yên lòng ngoài xã hội. Do vậy, mùa hè năm nay của các bé cũng rất là khác biệt, vì hoa Phượng vĩ đã nở từ lâu lắm rồi, mà đến hôm nay nhà trường mới tổ chức lễ tổng kết niên học cho trẻ.

Do ảnh hưởng của đại dịch, hơn nửa năm qua đất nước ta đã trải qua sự biến động lớn về đời sống và kinh tế, điều này cũng ảnh hưởng đến nhà trường, gia đình và xã hội. 


Dù đến hôm nay, sau khi các bé trở về mái trường vui học cùng chúng bạn, nhưng chúng ta - nhà trường và phụ huynh - vẫn thận trọng trong việc phòng tránh dịch bệnh, để giữ gìn sự an toàn cho trẻ, và cuối cùng hôm nay các bé của chúng ta cũng phải kết thúc một niên học, để bé thì chuyển lớp, bé thì chuẩn bị vào lớp Một - bước vào một bầu trời mới trong tuổi thơ đời mình.

Trong những khó khăn chung đó, năm nay nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp và tổng kết niên học 2019-2020 trong khuôn viên của trường, nhưng ấm áp và chan chứa tình yêu thương của Phụ huynh dành cho Én Nhỏ.

Năm tháng dần trôi qua, các con tạm chia tay Én Nhỏ và cũng sẽ lần lượt chia tay từng bậc học tiếp theo để bước vào đời, mai này có dịp quay lại thăm Én Nhỏ, các con sẽ nhớ về ký ức rất đẹp của tuổi thơ đầu đời bên tổ ấm này, nơi có cô giáo hiền như mẹ, nơi có bạn bè thân thiết như anh em...

Thương chúc các con mạnh khỏe, bình an!
LCS


Xem thêm: Kỷ Yếu LCS

Hình ảnh

Scroll