• 0917 983 978
  • (028) 73 039 366
  • contact@littlecanaryskool.com
  • Số 3, Đường 49, Khu Phố 4, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Kỷ yếu năm 2017-2018

30/05/2018

Kỷ yếu năm 2017-2018

Quý Phụ huynh thân mến, Thêm một mùa Hạ lại về trên mái nhà Én Nhỏ, ngoài phố hoa Phượng vĩ đã nở đỏ rực rỡ trong bầu trời mưa nắng, báo hiệu một niên học sắp kết thúc cho trẻ, cả trường lại bắt tay vào cùng rộn ràng chuẩn bị lễ tốt nghiệp cho các bé lớp Lá, chuẩn bị lễ hội mùa hè cho các bé Én Nhỏ của chúng ta, nhất là năm nay Én nhỏ vừa bước qua một hành trình dài năm năm nhà trường và phụ huynh đã đồng hành trong sự nghiệp chăm dạy trẻ này.

Trong năm năm qua, nhà trường đã trải qua biết bao nhiêu trăn trở để ngôi trường có được đội ngũ giáo viên nhân viên chuẩn mực, chuyên nghiệp và thân thiện, để Én Nhỏ là nơi đến của trẻ, cho trẻ cảm nhận được sự thân thiện, an toàn và hạnh phúc khi đến trường, là nơi trẻ luôn được hướng thiện, vui học và phát triển bình thường trong lứa tuổi đầu đời này.. và Én Nhỏ sẽ luôn cố gắng trở thành nơi tin cậy của phụ huynh hiện nay và tương lai. 

Các bé Én Nhỏ thân mến,
Tháng Năm này, các con sẽ có một ngày hội để chứng kiến buổi tốt nghiệp của các anh chị lớp Lá, một thời khắc rất quan trọng đúng không các con, thời khắc này sẽ qua nhưng nhà trường biết rằng những hình ảnh này sẽ mãi mãi được khắc ghi trong ký ức của các con. Với những bé tốt nghiệp, nhà trường hy vọng và tin rằng với những kiến thức và kỹ năng sống mà các con đã được trang bị trong suốt thời gian học ở Én Nhỏ, các con sẽ vững vàng và tự tin bước vào môi trường học mới!
Và quyển kỷ yếu này lại được cha mẹ cất vào trong góc nhỏ hành trình học tập của các con, một mai nhìn lại, quyển kỷ yếu này sẽ là những hồi ức đẹp nhất về tuổi thơ, về ngôi trường, về các cô giáo Én nhỏ đã tận tụy chăm dạy và tận tụy ngồi làm từng trang kỷ yếu để lưu giữ hình ảnh ấu thơ đầu đời của các con.
Một lần nữa, nhà trường tri ân đến quý phụ huynh đã tin yêu và luôn đồng hành với nhà trường trong sự nghiệp giáo dục này.
Little Canary Skool Mùa hè niên học 2017-2018 18/05/2018

Xem đầy đủ ở đây :

Little Canary Skool 19/05/2018

Nguồn: Little Canary Skool

Xem thêm: Kỷ Yếu LCS

Hình ảnh

Scroll